Lễ phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú tỉnh Bắc Kanj lần thứ 11

Sáng 25/01/2011, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kanj đã tổ chức Lễ phong tặng danh hiệu NHà giáo ưu tú lần thứ 11...

Bắc Kạn: Lễ phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú tỉnh Bắc Kạn lần thứ 11
Đăng ngày: 9/2/2011 15:30'
Cập nhật ngày: 10/2/2011 9:42'
 Sáng 25/01/2011, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn đã tổ chức Lễ phong danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 11 của tỉnh cho 05 nhà giáo ưu tú. Tới dự có đồng chí Triệu Đức Lân- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đông đảo đại biểu, cán bộ, giáo viên ngành giáo dục.

7584754
Đồng chí Triệu Đức Lân-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn trao 05 Danh hiệu Nhà giáo ưu tú của Chủ tịch nước phong tặng.

Trong những năm qua, sự nghiệp đổi mới của ngành Giáo dục đã đạt được những thành tựu quan trọng về quy mô phát triển các ngành học, cấp học; mạng lưới trường lớp phát triển rộng khắp đáp ứng được nhu cầu học tập của con em các dân tộc trong tỉnh. Nội dung chương trình, phương pháp giáo dục và đào tạo đã từng bước được đổi mới. Qua các phong trào thi đua có thể khẳng định rằng, ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng phong trào thi đua vẫn được giữ vững, đặc biệt là phong trào thi đua ‘Hai tốt”.

Có được những thành tựu đó là sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ thầy cô giáo, bằng quyết tâm vượt khó, họ đã cố gắng vươn lên trong công tác, cống hiến cho sự nghiệp “Trồng người”. Đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng của các nhà giáo, giàu lòng nhân ái, tận tụy với nghề nghiệp, là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ học sinh noi theo.

Dịp này, tỉnh Bắc Kạn vinh dự có 05 nhà giáo ưu tú được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 11 năm 2010. Đó là các nhà giáo: Lưu Duy Hậu- Giám đốc TTGDTX tỉnh; Vũ Thị Kim Oanh- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; Nguyễn Phương Thành- Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT; Ninh Thị Hảo- Hiệu trưởng Trường THCS Bắc Kạn; Trần Thị Phong- Nguyên Chủ tịch Công đoàn Phòng GD&ĐT thị xã.

Bên cạnh đó,
28 cá nhân, 04 tập thể đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2009-2010; 04 cá nhân và 28 tập thể được UBND tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc từ 2008 đến 2010; 96 tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc năm 2009-2010.
                                                                           Theo Báo Bắc Kạn điện tử

Bài này đã được xem: 455